Chemizolcorp

Hóa chất Culligan, hóa chất chống ăn mòn lò hơi, cáu cặn lò hơi, hóa chất tẩy lò hơi, hóa chất cho tháp làm mát, hệ thống lạnh, hóa chất tẩy rửa, dầu truyền nhiệt, Dowtherm

Chemizolcorp

CÔNG TY CỔ PHẦN CHEMIZOL
Hotline: 028.6296.0516
Việt Nam Tiếng Anh

Antifrogen® N

Giá: Liên hệ

0 vnđ

Lượt xem: 1807

Số lượng:

 • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình Luận

  Antifrogen® N là một chất lỏng, có màu vàng nhạt, được sử dụng làm môi trường truyền nhiệt trong các hệ thống sưởi ấm nước nóng kín, bơm nhiệt và làm nước muối làm mát trong các thiết bị làm lạnh công nghiệp. Antifrogen® N không phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng thực phẩm hoặc dược phẩm. Ngoài ra, nên sử dụng Antifrogen® L. Sản phẩm bị ức chế mà không sử dụng nitrit-, amin-, borat-, silicat- và phốt phát. Việc tối ưu hóa hệ thống ức chế ăn mòn được thực hiện mà không cần sử dụng các chất CMR (gây ung thư, gây đột biến, gây độc hại).
  Lợi ích
  Antifrogen® N được phát triển để sử dụng làm môi trường truyền nhiệt và làm lạnh. Hoạt động chống đông của nó dựa trên monoetylen glycol, với nhiệt độ sôi cao khoảng 198 ° C ngăn ngừa mất mát do bay hơi.
  Khả năng chống băng giá của hỗn hợp không thay đổi ngay cả sau nhiều năm sử dụng, với điều kiện nồng độ Antifrogen® N không đổi. Hơn nữa, pha tách hỗn hợp Antifrogen® N / nước không xảy ra.

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHEMIZOL

  Địa chỉ: Số 85, Đường B4, Phường An Lợi Đông, Q.2, TP.HCM

  Email: kevin@chemizolcorp.com

  Phone: 028.6296.0516

  Fax: 028.6296.0514

  Website: www.chemizolcorp.com