Chemizolcorp

hóa chất, xử lý nước, hóa chất chống cáu, hóa chất chống ăn mòn, hóa chất tháp giải nhiệt, hóa chất cooling, xử lý nước cấp, hóa chất chiller, hoa chat, xu ly nuoc, cooling system, chiller system, chemical, treatment

Chemizolcorp

CÔNG TY CỔ PHẦN CHEMIZOL
Hotline: 028.6296.0516
Việt Nam Tiếng Anh
Industry Phản hồi của chemizol về COVID-19 và Cam kết của chúng tôi với khách hàng c

Hoá chất xử lý nước tháp làm mát

          Trong các nhà máy hay tòa nhà sử dụng nước để giải nhiệt cho các quá trình của chất tải lạnh thì xử lý nước thường xem xét trong việc tiết kiệm chi phí. Xử lý nước để giải nhiệt một cách hiệu quả rất cần thiết cho việc giảm những rủi ro và đồng nghĩa với việc giảm chi phí vận hành hệ thống lạnh.

          Dàn ngưng hoặc tháp giải nhiệt sử dụng nước tuần hoàn để làm mát khi gas ngưng tụ thành chất lỏng. Vì vậy chúng ta cần một phương án xử lý nước hiệu quả để duy trì hiệu suất truyền nhiệt tối đa, giảm thiểu lượng nước sử dụng và bảo vệ hệ thống khỏi các vấn đề có liên quan đến nước. Bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng và nước, việc xử lý nước hiệu quả cũng giúp giảm ảnh hưởng tiêu cực và phát thải CO2 ra môi trường.

          Những vấn đề liên quan đến nước xảy ra trong dàn ngưng có thể phân loại theo những dạng phổ biến sau:   

• Lắng đọng - cáu cặn: xử lý nước liên quan trực tiếp đến việc duy trì hiệu quả làm sạch cho các đường ống ngưng tụ. Cáu cặn trên bề mặt đường ống làm giảm đáng kể khả năng loại bỏ nhiệt của một dàn ngưng.

• Sự ăn mòn: kết quả cuối cùng của sự ăn mòn hư hỏng bề mặt kim loại – giảm tuổi thọ của hệ thống, và dẫn đến hỏng hóc thiết bị. Ăn mòn bởi những sản phẩm như gỉ sét cũng góp phần hình thành cáu cặn.

• Sự phát triển của vi sinh: kiểm soát vi sinh yếu kém (không hiệu quả) tạo nên lớp cách nhiệt bởi sinh khối, kết quả cuối cùng là tuổi thọ thiết bị giảm, tăng chi phí vận hành, hư hỏng hệ thống không mong muốn và tăng các nguy cơ liên quan đến an toàn.

• Phương án xử lý: Tiềm năng ăn mòn, lắng đọng cáu cặn và tăng trưởng vi sinh xảy ra trong dàn ngưng, tháp giải nhiệt hầu hết được quyết định bởi chất lượng nước cấp bổ sung, quy trình vận hành. Mỗi phương án xử lý nước phải phù hợp với tính chất cụ thể của từng nhà máy.

          Chemizol là đại diện của hãng Culligan Water tại Việt Nam các dòng sản phẩm xử lý nước cho hệ thống giải nhiệt bao gồm:

        ♦ Hóa chất ức chế ăn mòn trong hệ thống.

Hóa chất ức chế các chất rắn hoàn tan kết tủa và kết tinh hình thành cặn.

Hóa chất diệt vi sinh

Hóa chất tẩy rửa, thụ động hóa và bảo quản khi dừng hoạt động.

          Đi cùng với việc cung cấp các giải pháp về hóa chất, Chemizol còn có đội ngũ kỹ thuật cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng nhằm đem lại hiệu quả xử lý tối ưu cho hệ thống.

Chương trình tiền vệ sinh cho hệ thống làm mát mới

Chương trình tiền vệ sinh cho hệ thống làm mát mới

          Tẩy rửa và thụ động hóa bề mặt hệ thống mới là công việc quan trọng không thể thiếu trước khi đưa lò vào hoạt động.

Hóa chất bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống làm mát

Hóa chất bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống làm mát

          Với môi trường có điều kiện nhiệt độ nóng ẩm của dàn ngưng, tháp giải nhiệt, việc xảy ra sự cố ăn mòn, cáu cặn và vi sinh là không thể tránh khỏi. Để ngăn chặn sự cố và vận hành hệ thống an toàn, hiệu quả; việc ứng dụng xử lý nước bằng hóa chất là rất cần thiết.

Tẩy rửa cáu cặn cho hệ thống làm mát

Tẩy rửa cáu cặn cho hệ thống làm mát

          Vệ sinh định kỳ không phải là cách tốt nhất, nhưng cũng là một phương án giúp bạn cải thiện công suất của thiết bị sau một thời gian dài sử dụng.

Hỗ trợ miễn phí tư vấn và đánh giá tình trạng hệ thống

Hỗ trợ miễn phí tư vấn và đánh giá tình trạng hệ thống

Chúng tôi luôn bên bạn.

       Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ và đầy nhiệt huyết, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Việc của bạn là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

        Công ty chúng tôi hiểu rõ rằng các chương trình xử lý sẽ không đem lại hiệu quả cho khách hàng nếu không được kiểm soát tốt. Vì vậy dịch vụ khách hàng là một phần tất yếu trong chương trình xử lý nước của chúng tôi và hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHEMIZOL

Địa chỉ: Số 85, Đường B4, Phường An Lợi Đông, Q.2, TP.HCM

Email: kevin@chemizolcorp.com

Phone: 028.6296.0516

Fax: 028.6296.0514

Website: www.chemizolcorp.com