Chemizolcorp

Hóa chất Culligan, hóa chất chống ăn mòn lò hơi, cáu cặn lò hơi, hóa chất tẩy lò hơi, hóa chất cho tháp làm mát, hệ thống lạnh, hóa chất tẩy rửa, dầu truyền nhiệt, Dowtherm

Chemizolcorp

CÔNG TY CỔ PHẦN CHEMIZOL
Hotline: 028.6296.0516
Việt Nam Tiếng Anh

Phản hồi của chemizol về COVID-19 và Cam kết của chúng tôi với khách hàng

Kể từ khi COVID-19 bùng phát, ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo chúng tôi chăm sóc sức khỏe, an toàn và phúc lợi cho nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và cộng đồng toàn cầu.


Chúng tôi đã thực hiện các bước sau để giải quyết COVID-19: Tại thời điểm này, chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa được khuyến nghị trong khi tiếp tục hoạt động thường xuyên.

- Rửa tay thường xuyên (ít nhất 20 giây), càng thường xuyên càng tốt


- Thực hành vệ sinh an toàn: https://www.cdc.gov/healthywater/hygiene/etiquette/coughing_sneezing.html


- Có sẵn chất khử trùng tay với ít nhất 62% cồn và khăn lau khử trùng


- Che miệng và mũi của họ bằng kẻ gian của cánh tay trong khi hắt hơi hoặc ho


- Chúng tôi đã yêu cầu bất kỳ nhân viên nào cảm thấy không khỏe, có các triệu chứng như sốt (100,4 ° trở lên) hoặc tình trạng hô hấp ở nhà, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ và với chúng tôi;


- Tự kiểm dịch hoặc tìm kiếm điều trị y tế khi cần thiết

 

- Chúng tôi đã áp dụng một chính sách không bắt tay;


- Chúng tôi đã giới hạn việc đi công tác chỉ cần thiết để điều hành doanh nghiệp của chúng tôi và tiến hành các cuộc họp qua điện thoại hoặc video bất cứ khi nào có thể;


- Các nhân viên đã đi công tác hoặc vì lý do cá nhân đến bất kỳ khu vực coronavirus có nguy cơ cao nào, đã có các thành viên gia đình đã làm như vậy và / hoặc những người gần gũi với bất kỳ ai nghi ngờ có hoặc xác nhận nhiễm virut trong 14 ngày qua, tự cách ly tại nhà trong 14 ngày tiếp theo;

- Chúng tôi đã liên lạc với các nhà cung cấp và đối tác của mình các chính sách này và yêu cầu họ áp dụng hướng dẫn tương tự cho nhân viên của họ.

 

CHEMIZOL muốn nghe ý kiến ​​từ các đối tác của chúng tôi trong lĩnh vực này để thông báo về cách chúng tôi có thể hỗ trợ họ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục hợp tác với các nhà lãnh đạo tư tưởng khác để xác định cách hỗ trợ tốt nhất cho phúc lợi tài chính của tất cả mọi người.

 

Đây là một thời gian chưa từng có đối với tất cả mọi người và tình hình đang thay đổi theo thời gian thực. Chúng tôi cam kết duy trì hoạt động kinh doanh của chúng tôi và đảm bảo bạn tiếp tục nhận được dịch vụ chất lượng cao nhất mà không bị gián đoạn.

 

Khi chúng tôi điều hướng sự không chắc chắn của đại dịch toàn cầu, chúng tôi muốn khẳng định lại cam kết hỗ trợ các cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và sinh sống. Chúng tôi đang theo dõi cẩn thận tình hình coronavirus đang phát triển trên toàn cầu và chúng tôi cam kết hợp tác để vượt qua thách thức toàn cầu này.

Cảm ơn tất cả các bạn một lần nữa vì sự hiểu biết và cam kết của bạn trong thời gian thử thách này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, xin vui lòng gửi chúng đến kevin@chemizolcorp.com hoặc liên hệ với Văn phòng của chúng tôi tại 85 B4, An Lợi Đông, Quận 2, TP HCM, Việt Nam.

Chia sẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHEMIZOL

Địa chỉ: Số 85, Đường B4, Phường An Lợi Đông, Q.2, TP.HCM

Email: kevin@chemizolcorp.com

Phone: 028.6296.0516

Fax: 028.6296.0514

Website: www.chemizolcorp.com